Tạo theme cho tài liệu MS Office

Với việc sử dụng rộng rãi cộng với các tính năng mới khá hấp dẫn đã giúp cho MS Office luôn dẫn đầu trong các sản phẩm văn phòng. Bên cạnh việc tạo ra một tài liệu hội đủ các thông tin cần thiết, người dùng còn rất quan tâm đến giao diện cho bài viết. Bởi lẽ không ai muốn nhìn đi nhìn lại kiểu viết cũ kĩ, họ luôn muốn có cái nhìn mới ở mỗi tài liệu và sức thuyết phục của bài viết.

MS Office cung cấp khá nhiều theme để bạn trình bày bài viết của bạn đẹp hơn. Tuy nhiên không dừng ở đó, bạn cần một công cụ có thể giúp bạn tự thể hiện những ý tưởng về màu sắc, bố cục . Microsoft Office 2007 Theme Builder ra đời đã phần nào đáp ứng niềm mong đợi. Với công cụ này, bạn dễ dàng và nhanh chóng hiện thực một cái nhìn cho tất cả các văn bản . Nằm trong dự án phát triển ” Theme Builder” của Microsoft Lab, sản phẩm này đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Vì đang trong giai đoạn thử nghiệm do đó sản phầm này chỉ cung cấp cho các partner và bạn phải có .Net Framework & Office 2007 Primary Interop Assemblies mới có thể chạy được.

Sản phầm này cũng chạy tốt trên phiện bản MS Office 2010. Các bạn có thể tải về theo địa chỉ:

https://connect.microsoft.com/ThemeBuilder

Nguồn: http://www.blogsdna.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s