Bkis ra mắt phiên bản eOffice Enterprise

Ngày 21/4/2009, trung tâm An Ninh Mạng Bách Khoa Hà Nội – Bkis đã chính thức ra mắt phiên bản thương mại “eOffice Enterprise – Văn phòng điện tử dành cho doanh nghiệp”.

Đối tượng của phiên bản văn phòng điện tử eOffice Enterprise lần này là các doanh nghiệp đang đơn giản hóa công việc điều hành thông qua tin học hóa.
Xuất hiện lần đầu năm 2005 tại Hà Nội, phiên bản eOffice đầu tiên được viết riêng dựa trên nhu cầu hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước. Sau 3 năm chỉnh sửa và phát triển, phiên bản thứ 2 – eOffice Enterprise đã được triển khai thành công tại hơn 100 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như tổng công ty Xăng Dầu Việt Nam – Petrolimex, tổng công ty Đầu Tư và Kinh Doanh Vốn Nhà Nước – SCIC, tổng công ty Lắp Máy Việt Nam – Lilama, tổng công ty cổ phần Xây Lắp Dầu Khí – PVC, Viễn Thông Hà Nội…
Với nhiệm vụ chính là hỗ trợ các đơn vị điều hành tác nghiệp và xử lý công việc hoàn toàn qua mạng, eOffice Enterprise được giới thiệu như một giải pháp tích hợp nhiều công cụ văn phòng như quản lý văn bản, thông báo điều hành, lên lịch làm việc, email, chat, và video conference. Ngoài ra, eOffice Enterprise cũng cung cấp công cụ để đơn vị sử dụng có thể tự hoạch định luồng công việc theo mô hình công ty mình hoặc thiết lập theo quy trình ISO của riêng.
Đại diện nhà cung cấp Bkis cũng cho biết, mức giá của phiên bản eOffice Enterprise sẽ là khá cạnh tranh so với những giải pháp cùng nhóm trên thị trường. Ngoài ra, giá thành triển khai dịch vụ cũng sẽ được xác định dựa trên số lượng người sử dụng (users) cũng như yêu cầu thiết lập quy trình của từng doanh nghiệp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s