Windows 7 beta 1 Offical MSDN (09/01/2009)

Windows 7 beta 1 Offical MSDN (09/01/2009)

Windows 7 (formerly codenamed Blackcomb và Vienna) là bản phát hành kế tiếp của Microsoft Windows, một hệ điều hành sản xuất bởi Microsoft để sử dụng trên máy tính cá nhân, bao gồm cả những người sử dụng cá nhân gia đình và những doanh nghiệp , Desktop , máy tính xách tay, trung tâm máy tính và truyền thông. Microsoft trong năm 2007 đã nêu rằng kế hoạch phát triển cho Windows 7 là một trong ba năm khung thời gian bắt đầu sau khi phát hành thế hệ trước của nó , Windows Vista, nhưng cuối cùng ngày phát hành sẽ được xác định bởi chất lượng sản phẩm. Không giống như bản phát hành trước , Windows 7 có thể dùng để nâng cấp nhằm tăng cường tương thích với các trình điều khiển thiết bị hiện có, ứng dụng, và phần cứng.

Bài thuyết trình trước các công ty trong năm 2008 đã tập trung vào hỗ trợ multi-touch, một thiết kế lại Windows Shell với một taskbar mới, một hệ thống gọi là nhà mạng HomeGroup, và hiệu suất cải tiến. Một số ứng dụng đã được bao gồm với phiên bản trước của Microsoft Windows, đặc biệt là hầu hết các Windows Mail (formerly Outlook Express), Windows Movie Maker, và Windows Photo Gallery, không còn bao gồm với các hệ điều hành; chúng được cung cấp riêng rẽ thay vì như một phần của Windows Live suite cần biết.

Windows 7 – Đây là phiên bản tiếp theo của Windows cho máy tính, và nó là kết quả làm việc của tay-trong-tay với các đối tác của chúng tôi và với những người sử dụng Windows trong thế giới thực mỗi ngày. Chúng tôi đang đặc biệt chú trọng đến những điều họ đang nói với chúng tôi là quan trọng đối với họ và sẽ làm cho máy tính của họ làm việc trong cách mà họ muốn họ – những câu như tăng cường độ tin cậy, trả lời, và khởi động nhanh hơn và shut-down. Chúng tôi cũng đang cố gắng để làm cho công việc hằng ngày của họ dễ dàng hơn, như kết nối và đồng bộ hoá thiết bị, duyệt web, và quản lý một mạng gia đình.
Tất nhiên, chúng tôi cũng đang làm việc trên khả năng mới, vì vậy mọi người sẽ có khả năng làm việc với Windows 7 cả những việc khó khăn (hoặc có lẽ không khả thi) khi làm việc với các máy tính trước đây. Cuối cùng, chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo rằng Windows 7 sẽ chạy trên bất kỳ máy PC và làm việc với bất kỳ chương trình làm việc ngày hôm nay với Windows Vista, để cải tạo, nâng cấp từ Windows Vista sẽ dễ dàng.

Đặc điểm :

Windows 7 bao gồm một số các tính năng mới, như nâng cao việc liên lạc, nói, và nhận dạng đặc điểm thiết bị viết tay , hỗ trợ cho các đĩa cứng ảo, nâng cao hiệu quả hoạt động trên đa lõi xử lý, nâng cao hiệu quả hoạt động khởi động, hạt nhân và cải tiến.

Theo báo cáo được gửi đến TG Daily, Milestone 1 xây dựng của Windows 7 cho biết thêm hỗ trợ cho hệ thống sử dụng nhiều heterogeneous card đồ họa từ nhà cung cấp khác nhau và một phiên bản mới của Windows Media Center. Các tính năng mới trong Milestone 1 cũng bao gồm các Gadgets được tích hợp vào Windows Explorer, một Gadget cho Windows Media Center, khả năng để hình pin và unpin bài Bắt đầu từ Menu và Taskbar, các tính năng nâng cao chất lượng phương tiện truyền thông, XPS Essentials Pack (trình đọc và quản lí định dạng file XPS) cũng được tích hợp, Windows PowerShell Integrated Scripting Environment (ISE) – công cụ mới giúp cho người sử dụng có thể làm việc với Shell của Windows , và một công cụ máy tính (Calculator ) đa năng cho Programmer và người sử dụng bình thường cùng với đơn vị chuyển đổi.

Báo cáo cho thấy rằng một công cụ thông tin phản hồi bao gồm trong danh sách Milestone 1 đến một số tính năng: khả năng lưu trữ trình duyệt Internet Explorer cài đặt trên Windows Live tài khoản, các phiên bản cập nhật của Paint và WordPad, và một quá trình cài đặt trong 10 phút. Ngoài ra, việc cải thiện kết nối mạng có thể được thêm vào đó .

Nhiều items đã được đưa vào Control Panel bao gồm: Accelerators, ClearType Text Tuner, Display Color Calibration Wizard, Gadgets, Infrared, Recovery, Troubleshooting, Workspaces Center, Location and Other Sensors, Credential Manager, Biometric Devices, System Icons, Windows Solution Center, and Display. Windows Security Centerđược đổi tên Windows Solution Center (Windows Health Center trong lần xây dựng trước) mà bao gồm cả bảo mật và bảo trì của máy tính.

The taskbar đã thấy những thay đổi lớn nhất về mặt hình ảnh, nơi mà Khởi chạy nhanh đã được hợp nhất với các nút để tạo ra một nâng cao taskbar hay những gì nội bộ của Microsoft đề cập đến như là “Superbar”.Một taskbar đầy đủ này cũng bật công cụ Jump Lists để cho phéo truy cập dễ dàng các tasks chung .

Bản Offical Windows 7 ( tên gọi : Windows Se7en ) đã được Microsoft công bố vào chiều ngày 09/01/2009 theo giờ New York (tức khoảng nửa đêm về sáng ngày 9 và 10 /1 /2009 giờ Việt Nam (GMT +7.00)

Chỉ 2.5 triệu người đầu tiên truy cập vào homepage của Windows 7 sau khi nó được công bố sẽ được download nó .

Tại đây , Microsoft sẽ cung cấp sẵn key active tới 2/7/2009 kèm theo mỗi bản download của mỗi một lần download từ phía người dùng , key này là key hoàn toàn xin , chúng ta có thể download được , update thoải mái và sử dụng toàn bộ những tính năng mà Beta 1 có , ko bị khóa (unlock) bất cứ tính năng nào .

Bản beta 1 này đã được cung cấp từ ngày 5/1 , ngay khi CSE bắt đầu , nhưng khi đó , MS chỉ cung cấp cho các tester của họ qua hệ thống đăng nhập vào Technet ( Ở Việt Nam thì những ai có chứng nhận partner của MS và MS Việt Nam đều đã được phép download nó ngay từ ngày 5/1 vừa qua ) .

Đây là bản beta có tính offical , theo những thông tin ban đầu từ đội ngũ tester của MS trong Windows 7 thì bản này có mã HASH giống như bản Windows 7 beta 1 (build 7000) đã bị lộ và download hàng loạt trên Internet từ ngày 28/12/2008 vừa qua . Tuy nhiên , việc này mình chưa kiểm tra lại , vì còn chờ acc Technet của mình được chính thức active đã , khi đó mới download được

Link download:

[quote]  http://download.microsoft.com/download/6/3/3/633118BD-6C3D-45A4-B985-F0FDFFE1B021/EN/7000.0.081212-1400_client_en-us_Ultimate-GB1CULFRE_EN_DVD.iso [/quote]

Nguồn tuan.cse06 – bkitclub.net
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s